TIN TỨC

Đánh giá Cavendish & Harvey Double Fruits : Nét đẹp của văn hóa , ẩm thực Đức.

24/06/2021, 13:54

Cavendish & Harvey Double Fruits (2 hương vị trái cây trong một viên kẹo) là phiên bản mới nhất của thương hiệu kẹo trái cây Đức Cavendish & Harvey được ra mắt vào đầu năm 2021

 

 

PHẢI THỬ NGAY BERYL’S CHOCOLATE - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TỪ MALAYSIA

31/03/2021, 11:16
Chocolate này không chỉ được người dân bản địa đánh giá cao về chất lượng và đa dạng về hương vị, mà còn được bạn bè quốc tế yêu thích với hệ thống phân phối rộng rãi khắp năm châu.

REVIEW KẸO TRÁI CÂY ĐỨC CAVENDISH & HARVEY - 100% TỪ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY

26/03/2021, 15:46
Trên thị trường bánh kẹo nhập khẩu sôi động như hiện nay, rất dễ để bạn chọn một gói kẹo từ Anh, một hộp bánh từ Mỹ hay một hũ Chocolate từ Ba Lan,... Mọi thứ đều hiện diện rõ ràng trên kệ hàng của các cửa hàng nhập khẩu, nhưng hơn 20 năm qua, khách hàng luôn quen thuộc với hình ảnh hộp thiếc vàng, cùng các viên kẹo trái cây tròn, thơm từ Kẹo Trái Cây Đức Cavendish & Harvey. 

TẠI SAO BÁNH BISCOTTI BỔ DƯỠNG ĐƯỢC YÊU THÍCH ĐẾN VẬY?

22/03/2021, 08:47
Bánh kẹo chocolate vốn dĩ là những danh từ ít được gắn kèm với tính từ “bổ dưỡng”. Nhưng khi nói đến bánh Biscotti - một món bánh nổi tiếng của người Ý, thì những khách hàng sành sỏi về thực phẩm sẽ dành lời khen về một loại bánh Biscotti bổ dưỡng, lành mạnh và là món ăn vặt không lo béo.

PHÂN LOẠI CHOCOLATE - HIỂU RÕ HƠN VỀ THẾ GIỚI CHOCOLATE?

18/03/2021, 14:41

Chocolate từ lâu đã vượt qua ranh giới của một món ăn thông thường, trở thành một biểu tượng của ngày lễ Valentines, một ẩm thực gắn với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Chocolate mang lại một cảm giác tuyệt vời, thư giãn và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho thực khách. Thế giới Chocolate rất đa dạng nhưng nhìn chung sẽ có 3 loại chính: Chocolate Đen, Chocolate Trắng - Chocolate Nâu và Chocolate Tươi. Chi tiết hơn, mời cả nhà cùng tìm hiểu cùng Bánh Kẹo Thiên Bảo nhé!

[Bạn đã biết] Bánh Kẹo Chocolate có thể làm giảm stress nhanh chóng?

15/03/2021, 14:51
Bánh Kẹo Chocolate vì nguyên nhân nào giúp cơ thể có thể giảm stress, cân bằng trạng thái cảm xúc trong thời gian ngắn hạn? Hãy cùng Thiên Bảo tìm hiểu nguyên nhân và những lợi ích bạn cần biết về thế giới đồ ngọt nhé!