Bánh ngũ cốc A-Taste - vị muối biển

Bánh ngũ cốc A-Taste  - vị muối biển
Bánh ngũ cốc A-Taste  - vị muối biển
Mã sản phẩm:725
Khối lượng:160g
Sản xuất tại:Hồng Kông
Giá bán:42,000 VNĐ44,000 VNĐ
Mô tả ngắn:
Bánh ngũ cốc A-Taste vị muối biển là sự kết hợp tinh tế của hương vị mặn nhẹ đặc trưng từ muối biển và giàu dinh dưỡng hoà quyện từ 5 loại hạt dinh dưỡng khác nhau. Đây không chỉ là một loại bánh ngũ cốc mà còn là một phần của lối sống lành mạnh và cân đối mà bạn có thể thưởng thức hàng ngày.

Mô tả chi tiết

THÔNG TIN
Tên sản phẩm: Multi-Grain Cracker - Sea Salt Flavor
Thương hiệu: A-Taste
Khối lượng tịnh: 160g
Xuất xứ: Hồng Kông
Nhà sản xuất: Dong Guan Silang Foods Co.,Ltd.
Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Bánh kẹo Thiên Bảo (TBCC)
Ngày sản xuất: Xem MFD
Ngày hết hạn: xem EXP
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở hộp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

THÀNH PHẦN
Bột mì (>35%), chất tạo ngọt: maltitol (INS 965(i)), dầu thực vật, cám lúa mì (>14%), trứng, tinh bột, bột lúa mạch (>1,5%), ngũ cốc (>0,8%), gạo lứt đen (>0,3%), gạo nếp ngô (>0,1%), gạo lứt giòn (>0,1%), gạo lứt yến mạch (>0,1%), gạo lứt khoai lang tím giòn, maltodextrin, lợi khuẩn lactobacillus (số lượng > 2,2 ty/100g), muối biển, chất tạo xốp: amoni hydro carbonat (INS 503(ii)), chất tạo xốp: natri hydro carbonat (INS 500(ii)), chất tạo xốp: dicalci hydro phosphat (INS 341(ii)), chất điều chỉnh độ axit: axit citric (INS 330), hương liệu ăn được.

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO
Sản phẩm có chứa lúa mì, trứng, yến mạch, lúa mạch và các sản phẩm liên quan đến lúa mạch. Dây chuyền này cũng được sử dụng sản xuất đậu phộng, hạt, sản phẩm từ sữa và đậu nành.

 

THÔNG TIN DINH DƯỠNG
Chất béo 4g (5%); chất béo bão hoà 1g (5%); chất béo chuyển hoá 0g
Cholesterol 5mg (2%)
Sodium 70mg (3%)
Carbohydrat tổng 11g (4%)
Chất xơ 1g (4%)
Đường 0g; bao gồm 0g đường thêm (0%)
Protein 1g
Vitamin D 0mcg (0%)
Canxi 8mg (1%)
Sắt 0.6mg (3%)
Kali 40mg (1%)

 

LỢI ÍCH
Multi-Grain Cracker kết hợp 5 loại hạt dinh dưỡng (gạo lứt đen, bắp, hạt kê, hạt yến mạch, gạo lứt tím).
Postbiotics: Là các hợp chất hoạt tính sinh học mà vi khuẩn probiotic (lợi khuẩn trong ruột) tạo ra khi chúng tiêu thụ prebiotics (chất xơ).
Lợi ích sức khỏe:
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Giảm các triệu chứng tiêu hóa
Ngăn ngừa và điều trị tiêu chảy

 

Ý kiến bạn đọc