Bánh A-Taste Ngũ Cốc - Giàu Chất Xơ

Bánh A-Taste Ngũ Cốc - Giàu Chất Xơ
Bánh A-Taste Ngũ Cốc - Giàu Chất Xơ
Mã sản phẩm:723
Khối lượng:160g
Sản xuất tại:Hồng Kông
Giá bán:42,000 VNĐ
Mô tả ngắn:
Bánh ngũ cốc A-Taste không đường, giàu chất xơ và bổ sung 5 loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho những thực khách đang tuân thủ chế độ ăn kiêng hoặc muốn giảm cân.

Mô tả chi tiết

THÔNG TIN
Tên sản phẩm: Multi-Grain Cracker - High Fiber
Thương hiệu: A-Taste
Khối lượng tịnh: 160g
Xuất xứ: Hồng Kông
Nhà sản xuất: Dong Guan Silang Foods Co.,Ltd.
Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Bánh kẹo Thiên Bảo (TBCC)
Ngày sản xuất: Xem MFD
Ngày hết hạn: xem EXP
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp sau khi mở hộp
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

THÀNH PHẦN
Bột mì (>35%), chất tạo ngọt: maltitol (INS 965(i)), dầu thực vật, cám lúa mì (>14%), trứng, tinh bột, ngũ cốc (>0,8%), bột lúa mạch (>1,5%), gạo lứt đen (>0,3%), gạo nếp ngô (>0,1%), gạo lứt giòn (>0,1%), gạo lứt yến mạch (>0,1%), gạo lứt khoai lang tím giòn, maltodextrin, lợi khuẩn lactobacillus (số lượng > 2,2 ty/100g), muối, chất tạo xốp: amoni hydro carbonat (INS 503(ii)), chất tạo xốp: natri hydro carbonat (INS 500(ii)), chất tạo xốp: dicalci hydro phosphat (INS 341(ii)), chất điều chỉnh độ axit: axit citric (INS 330), hương liệu ăn được.

 

THÔNG TIN CẢNH BÁO
Sản phẩm có chứa lúa mì, trứng, yến mạch, lúa mạch và các sản phẩm liên quan đến lúa mạch. Dây chuyền này cũng được sử dụng sản xuất đậu phộng, hạt, sản phẩm từ sữa và đậu nành.

 

THÔNG TIN DINH DƯỠNG
Chất béo 4g (5%); chất béo bão hoà 1g (5%); chất béo chuyển hoá 0g
Cholesterol 5mg (2%)
Sodium 55mg (2%)
Carbohydrat tổng 11g (4%)
Chất xơ 1g (4%)
Đường 0g; bao gồm 0g đường thêm (0%)
Protein 2g
Vitamin D 0mcg (0%)
Canxi 8mg (1%)
Sắt 0.6mg (3%)
Kali 40mg (1%)

 

LỢI ÍCH

Multi-Grain Cracker kết hợp 5 loại hạt dinh dưỡng (gạo lứt đen, bắp, hạt kê, hạt yến mạch, gạo lứt tím).
Postbiotics: Là các hợp chất hoạt tính sinh học mà vi khuẩn probiotic (lợi khuẩn trong ruột) tạo ra khi chúng tiêu thụ prebiotics (chất xơ).
Lợi ích sức khỏe:
Tăng cường hệ thống miễn dịch
Giảm các triệu chứng tiêu hóa
Ngăn ngừa và điều trị tiêu chảy

Ý kiến bạn đọc